[28.02.12][Trans] Kim Jaejoong giữ vị trí #1 trong giải thưởng “Người nổi tiếng trên Twitter”, đánh bại Justin Bieber 2 năm liên tiếp

Thành viên JYJ Kim Jaejoong đã dẫn đầu danh sách trong hạng mục “Người nổi tiếng” của giải thưởng “Shorty Awards” lần thứ 4.

Vào ngày 23, thông tin này được công bố, Kim Jaejoong đã dẫn đầu hạng mục “Người nổi tiếng” của giải thưởng “Shorty Awards”, đánh bại những nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Miley Cyrus, và Selena Gomez. Đây là năm thứ 2 liên tiếp anh ấy giành được danh hiệu này.

Người chiến thắng trong mỗi hạng mục, bao gồm cả hạng mục “Người nổi tiếng” mà Kim Jaejoong đã thắng, sẽ được mời tới tham dự  “Lễ trao giải ‘Shorty Awards’ thường niên tại thành phố New York vào tháng 3 tới.

Giải thưởng ‘Shorty Awards’ được chia thành 26 hạng mục khác nhau, bao gồm y tế, chính trị, âm nhạc, người nổi tiếng, … và được trao cho cá nhân hoặc tổ chức đại diện xuất sắc nhất cho hạng mục đó trên twitter.

Từ kết quả của vòng chung kết trên trang web ‘Shorty Award’, người chiến thắng cuối cùng sẽ được xác định bởi “Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh trên Twitter”. Mỗi người lọt vào vòng chung kết này sẽ được đánh giá bởi Viện Hàn lâm này.

Tờ “New York Times” đã đưa tin về những giải thưởng này “Giống như giải Oscar dành cho nghệ sĩ Hollywood và giải thưởng Tony dành cho Broadway, giải thưởng ‘Shorty Awards’ dành cho Twitter cũng vậy”.

Trong khi đó Kim Jaejoong và các thành viên JYJ đang chuẩn bị cho tour diễn Nam Mỹ của họ tại Chile và Peru sẽ diễn ra vào tháng tới.

Source: TV Daily via Nate
Photo: as tagged
Translation by: Yule @ PrinceJJ.com
V-Trans: Pooh@FollowTVXQ5
Please do not remove without full credits.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s