[Quan Trọng][Trans] Lá thư từ Cassiopeia Hàn Quốc gửi tới fans của TVXQ trên khắp thế giới

Fans khắp thế giới của TVXQ thân mến,

Xin chào, TVXQ fans! Đây là fanclub của TVXQ tại Hàn Quốc, Cassiopeia. Chúng tôi, với vai trò là những thành viên của Cassiopeia, chúng tôi viết lá thư này gửi đến các bạn với hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Như các bạn đã biết, “Đỏ” là màu đại diện cho danh tính của TVXQ. “Đỏ” được yêu thương và bảo vệ bởi cộng đồng fans TVXQ trên thế giới, bao gồm cả Cassiopeia, màu sắc ấy là biểu tượng và là niềm tự hào của TVXQ từ năm 2004 cho đến nay, năm 2012.

Đó không chỉ đơn giản là 1 màu sắc, mà còn là ngôn ngữ giao tiếp và cũng là mật mã tinh thần của TVXQ và các fans trên khắp thế giới. Nhưng, thật không may, một nhóm mới cùng công ty đang cố gắng lấy màu sắc biểu tượng gần giống với “Sắc  Đỏ” cổ vũ của TVXQ. Họ nói rằng chúng không phải hoàn toàn là cùng một màu, nhưng khi chúng ta nhìn xa một chút sẽ thấy chúng trông rất giống nhau, nghĩa là chúng giống như 2 màu đỏ song sinh và sẽ trông rất giống nhau tại các buổi concerts và ngay cả ngoài trời nữa, trừ khi chúng ta nhìn thật kỹ trong ánh sáng tự nhiên, chúng ta không thể phân biệt chúng.

Hơn nữa, điều quan trọng là màu của penlights (cây phát sáng) mà nhóm mới sẽ sử dụng.

Điều chắc chắn rằng nhóm mới và fans của họ sẽ sử dụng penlight trong suốt chuyến tour diễn của công ty được tổ chức trong năm nay. Và chúng ta sẽ phải đối mặt với một sự nhầm lẫn lớn giữa 2 cộng đồng fans trong các buổi concerts. Ở Hàn Quốc, màu sắc biểu tượng của một nhóm nhạc thần tượng được thể hiện từ những bong bóng cổ vũ và penlights, đó là biểu tượng của nhóm và là niềm tự hào của fans về ngôi sao của họ. Vì vậy, có 1 nguyên tắc ngầm rằng một nhóm có màu sắc riêng vẫn đang tồn tại thì không thể được sử dụng bởi 1 nhóm nhạc khác, bởi nếu sử dụng như vậy nghĩa là họ không tôn trọng niềm tự hào của nhóm khác. Số lượng màu sắc có hạn và nhiều nhóm nhạc mới có thể lựa chọn màu sắc riêng cho nhóm mình. Nhưng, nguyên tắc được thừa nhận đó chính là không được dử dụng màu sắc biểu tượng của tiền bối đi trước (ví dụ, màu trắng, màu xanh, màu vàng, và màu da cam) mà không chú ý rằng đó là sự tôn trọng của họ với bậc tiền bối.

Bây giờ, các fans TVXQ đang phải đối mặt với 1 vấn đề, và điều nghiêm trọng hơn nữa đó chính là cùng chung 1 công ty mà từ trước đến nay chưa bao giờ xảy ra những chuyện như thế này. Vậy điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi không thể không nghĩ rằng công ty có ý định phân biệt 2 nhóm (TVXQ và nhóm nhạc mới [EXO]), mà cuối cùng chính là đang làm tổn thương TVXQ và Cassiopeia cũng như  niềm tự hào của cộng đồng fans trên khắp thế giới, khiến fans TVXQ bị nhầm lẫn với fans của nhóm nhạc mới.

Sự nhầm lẫn như vậy cũng sẽ tạo ra sự nhầm lẫn về quy mô các fans của nhóm nhạc mới, gây lên sự nhầm lẫn màu sắc ủng hộ cho báo chí. Đây có thể là ý định của công ty, điều mà chúng tôi đang nghĩ đến.

Chúng ta đã thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của mình dành cho TVXQ qua “Đỏ”, màu sắc không thể được sử dụng để ủng hộ lẫn lộn với bất kỳ nhóm nhạc khác. Đây là vấn đề nghiêm trọng khiến chúng ta không thể nào ngồi yên được. Các bạn còn nhớ ý nghĩa của “Biển Đỏ” đối với ngôi sao của chúng ta chứ, và cũng như đối với chúng ta, những fans của họ ? Chúng ta đều biết sức mạnh của “Biển Đỏ” chỉ dành riêng cho TVXQ! Giờ đây,  các fans TVXQ ở  Hàn Quốc đang cố gắng truyền tải những suy nghĩ của mình bằng cách gọi điện thoại đến công ty và để lại những dòng suy nghĩ trên trang chủ chính thức của TVXQ, gửi fax và e-mail. Nhất định màu sắc biểu tượng của nhóm mới phải thay đổi để không nhầm lẫn cho mọi người và fans.

Nó nhất định phải được thay đổi ngay bây giờ. Như các bạn đã biết, một khi ra quyết định chính thức, sẽ rất khó để thay đổi màu.

Và bây giờ, chúng ta cần phải làm một điều gì đó rồi!

Chúng tôi, từ sâu thẳm trái tim đến trái tim, cần sự giúp đỡ của toàn thể fans TVXQ ở khắp nơi trên thế giới chung tay và tình yêu thương đến TVXQ để cùng nhau giữ mãi mật mã ngôn ngữ  giao tiếp không lời của chúng ta và biểu tượng “Sắc Đỏ”.

Xin hãy yêu cầu công ty, Hàn Quốc, giữ lại “Sắc Đỏ” của TVXQ và fans TVXQ.

Chúng tôi thực sự hy vọng các bạn có thể tham gia chiến dịch cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ có thể giữ trọn vẹn ngôi sao mà chúng ta yêu thương – TVXQ!.

Hãy thể hiện tình yêu của các bạn dành cho TVXQ và cùng chung tay với Cassiopeia Hàn Quốc. Chúng ta sẽ bảo vệ “Sắc đỏ” của TVXQ và mật mã ngôn ngữ giao tiếp không lời của chúng ta với TVXQ!

Xin gửi lời cảm ơn trước về sự giúp đỡ của các bạn.

Liên lạc với SM bằng cách để lại tin nhắn:
SM Fanboard Hàn Quốc: tvxq.smtown.com
Liên hệ với TVXQ qua E-mail của SME Hàn Quốc: tvxq-fanclub@hotmail.net

From: Korean Cassiopeia
V-Trans: Pooh@FollowTVXQ5

Take out with full credit

——————————————————————–

Cách gửi tin nhắn cho SM qua: SM Fanboard Hàn Quốc: tvxq.smtown.com

(Click vào hình để nhìn rõ hơn)

Bước 1: Các bạn click vào http://tvxq.smtown.com/pages/_common/board/List.asp?bno=1001

Bước 2: Sau đó click vào ‘Write’ góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Ghi đầy đủ các thông tin:

  • Name: Tên

  • Title (Tên tiêu đề): Các bạn có thể ghi “Red is belong to TVXQ”,”Red is only for TVXQ”,”Red is for TVXQ & Cass”,”Keep red for TVXQ”,”Red is color for TVXQ”, …

  • Contents (Nội dung): Hãy nói suy nghĩ của bạn về “Đỏ” và TVXQ, Ví dụ như:

  • “Keep RED for TVXQ and fans! RED is color for only TVXQ”,”Red will always be Cassiopeia. It will never be replace”, …

  • Password (Mật khẩu)

Bước 4: Click vào ‘Submit’ là xong. Tin nhắn của bạn sẽ hiện lên trong các tin nhắn khác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s