[02.07.12][Fanacc] Chủ đề của Yunho là “Hot Kitchen”

Yunho lập tức nấu ramen hải sản. Anh ấy cởi áo khoác của mình ra trước khi nấu. Anh ấy mặc áo sơ mi ngắn tay và đeo tạp dề màu đen.

Yunho gọi zucchini là pumpkin. Khán giả có vẻ rất thắc mắc. Sau đó, MC đã giải thích ở Hàn gọi zucchini (bí xanh) là pumpkin (bí đỏ/bí ngô). Tôi không biết điều đó.

Yunho cắt zucchini, nhưng anh ấy trông có vẻ vụng về vì vậy mọi việc trở nên thật đáng sợ  ( ;´Д`). Anh ấy ăn một miếng zucchini và nói “Tôi cần phải nếm thử”. Yunho nói anh ấy luôn bẻ đôi mỳ trước khi bỏ vào luộc.

Yunho hy vọng những sợi mì sẽ không dính vào nhau❤ và làm cử chỉ cầu nguyện. Thật là siêu dễ thương. Đối với anh ấy, súp rong biển là một loại canh thần kỳ.

Khi anh ấy luộc xong mì, MC và khán giả đều nghĩ mì chưa đủ chín, nhưng Yunho nói rằng,”Tin tôi đi! Tôi là đầu bếp Yunho mà! “Nhưng có lẽ mì thực sự đã không đủ chín. Anh ấy cho thêm một ít nước sốt để làm mềm mì.

Yunho lột vỏ tôm rất thạo/nhanh bằng cách sử dụng chỉ với một que tăm! MC đã khen anh ấy “Bạn làm tốt lắm”. LOL. Anh ấy cắt ớt đỏ thành từng miếng, nhưng chúng lại quá to. Anh ấy biện lý do “Nó dùng để trang trí thôi!”. Yunho nhờ một nhân viên mang muỗng cho anh ấy để anh ấy nếm thử món soup, nhưng ngay sau đó, anh ấy liếm đôi đũa để nếm thử.

Có lẽ anh ấy nghĩ món soup này hơi nhạt. Nên đã đổ tất cả ớt vừa mới cắt cho vào soup. Khán giả la lớn “Eeeeeeee!” Yunho: Nó không quá cay đâu, không cay đâu. Tôi nói nó không có cay mà! Nó giống như Changmin vậy đó.LOL

Changmin xuất hiện trên sân khấu để ăn món soup. Changmin cho biết, “Em đã xem anh nấu ăn ở sau hậu trường … Nhân tiện, anh đã rửa tay chưa đấy?”, “Anh đã vào toilet và rửa tay trước khi nấu ăn mà!”, Changmin: Trông có vẻ ngon đấy, nhưng mì dày hơn bình thường thì phải…. (vì Yunho đã luộc nó rất kỹ sau khi khán giả bảo nó chưa đủ mềm.)

Changmin ăn mì bằng nồi, sau đó Yunho đã lấy cho Changmin một cái bát màu trắng (wow anh ấy chu đáo hơn tôi nghĩ). Changmin chỉ bỏ mì vào bát, sau đó Yunho nói “ăn cùng với soup nữa chứ” và đổ soup vào bát.

Chang min ăn nhiều rồi, sau đó mới bảo “Nó rất ngon (mặc dù mì dày)”. Yunho trông rất vui. Anh ấy đưa cả hai tay lên môi và hôn gió mọi người! Yunho rất vui vì lời nói từ Changmin. Thật cảm động!
MC: Changmin-san nói nó rất ngon. Bây giờ bạn cảm thấy thế nào?
Yunho: Tôi giống như được “Hoan hô!!!!!” vậy

Credit: http://www.twitlonger.com/show/i3ks15
Shared by: nagoyakiko
V-Trans: Pooh@FollowTVXQ5

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s